www.milchemplastic.com
.: MilChemPlastic chuyên cung cấp: Hạt nhựa màu - Phụ gia và các loại nhựa kỹ thuật :: Color masterbatches - Additives and technical resins :.
Các sản phẩm mới (New Products)
Hạt phụ gia BaSO4
Hạt phụ gia cho màng BOPP (BOPP Masterbatch)
Hạt phụ gia cho vải không dệt PP
Hạt màu dùng cho ngành nhựa (Color Masterbatch)
Chỉ PP filament (PP Multi-Filament grade)
Vải không dệt PP (Non-Woven Fibers)
Các ứng dụng khác (Other Applications)
Hạt màu đen (Black Masterbatch)
Hạt màu trắng (White Masterbatch)
Hiệu ứng đặc biệt (Special Effect Masterbatch)
Phụ gia chức năng (Functional Additives)
Tăng trắng (Optical Brightener)
Kháng tia cực tím (UV-Absorber)
Chống ô-xi hoá (AntiOxidant agent)
Chống tĩnh điện (AntiStatic agent)
Chống tạo khối (AntiBlocking agent)
Tạo độ trong (Nucleating Agent)
Phân huỷ sinh học (Bio-degradable)
Chống vi khuẩn (Anti microbial Masterbatch)
Hỗ trợ gia công (Processing Aid agent)
Chống cháy (Flame Retardant)
Tạo trượt (Slip Masterbatch)
Tạo chống trượt (Anti Slip Masterbatch)
Các sản phẩm khác phục vụ ngành nhựa (Auxiliaries)
Hạt hút ẩm (Water Absorbtion)
Silicone dùng cho khuôn nhựa (Mold Released Agents)
Tấm nguyên liệu composite (SMC)
Sợi thuỷ tinh (Glass-Fiber)
Bột kẽm ZnST (Zinc Stearate)
Phụ gia tạo dính
Bột màu dùng cho ngành nhựa (Pigments)
Bột Dioxit Titan (TiO2 pigment)
Bột các-bon (Carbon Black)
Bột màu (Pigments)
Hạt màu gốc PE
Hạt màu gốc PP
Chất ổn định cho PVC (PVC Stabilizers)
Chất bôi trơn (Lubricants)
Các chất trợ gia công
Phụ gia chức năng
Chất ổn định
Plastic & Rubber Vietnam 2007: sự kết dính giữa sản xuất và kinh doanh
[12/12/2007]

Plastic & Rubber Vietnam 2007 là triển lãm chuyên ngành về công nghệ nhựa & cao su và nguyên liệu do Công ty Tổ chức triển lãm VCCI và Công ty Dịch vụ triển lãm Bangkok (Thái lan) phối hợp tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 7 đến 10/3/2007.

Thương Mại (No 21, 3/2007) - Trên diện tích 7.000 m2 có 180 công ty đến từ 21 quốc tham đã trưng bày các sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như các loại thiết bị đo lường, điều khiển & kiểm tra; thiết bị bổ trợ/phụ tùng; khuôn& khuôn kéo sợi; nhiệt nhựa & nhiệt nhựa đàn hồi;

Đây là lần thứ ba triển lãm Plastic & Rubber này được tổ chức tại Việt Nam, lần đầu tiên Plastic & Rubber đã thu hút được hơn 100 công ty đến từ 15 quốc gia và Áo, CH Séc, Anh, Đài Loan và Singapore đều có gian hàng quốc gia. Ngoài ra còn có sự tham gia của các công ty tên tuổi hàng đầu trong ngành như Arburg, Krauss Maffei, Engel, Nissei ASB and SABIC. Tại triển lãm Plastic & Rubber lần 3 này có rất nhiều nhà trưng bày đã tham dự liên tiếp 3 lần như 8 công ty trong gian hàng quốc gia Áo. Các công ty của Úc cũng tham gia Plastic & Rubber Vietnam 2007 rất nhiệt tình và đông đảo, ông Oskar Andesner –cố vấn thương mại của đại sứ Úc tại Thái lan cho biết: các nhà cung cấp máy từ Úc sau những phản hồi rất khả quan từ lần triển lãm trước về những triển vọng của thị trường Việt Nam.

Thị trường Việt Nam có một sức hút mạnh mẽ với các sản phẩm tiên tiến, công nghệ cao trong ngành công nghiệp nhựa và cao su cho cả hai lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng. Bởi ngành công nghiệp nhựa Việt Nam đang phát triển rất nhanh, tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà cung cấp máy móc, thiết bị và cả những nhà cung cấp nguyên liệu thô, nhất là polyefins. Theo Hiệp hội nhựa việt Nam, nhu cầu sử dụng polyefins sẽ đạt 4 tỉ tấn đến năm 2010 mà sản xuất trong nước chỉ đáp ứng được 20-30% nhu cầu, do vậy các nhà cung cấp nước ngoài rất hy vọng tìm được nhiều bạn hàng tại Plastic & Rubber Vietnam 2007. Tập đoàn SABIC đến từ Ả Rập Saudi –nhà sản xuất polyefins lớn thứ tư thế giới có gian hàng lớn nhất tại Plastic & Rubber Vietnam 2007 hy vọng sẽ mở rộng thêm thị phần tại Việt Nam sau khi triển lãm kết thúc. Công ty Bayer MaterialScience chuyên sản xuất polycarbonate và nhựa cao cấp cũng giới thiệu các công nghệ mang tính đột phá trong sản xuất nhựa cùng các sản phẩm tiện dụng như tấm phủ, keo dán, các chất cách ly, nhựa polycarbonate, nhựa polyurethane tại triển lãm.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm Plastic & Rubber Vietnam 2007, hàng nghìn lượt khách tham quan là những nhà sản xuất, thương mại, nhà quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp chủ yếu thuộc ngành công nghiệp nhựa và cao su, các ngành sản xuất khác có liên quan như ô tô, xây dựng, điện và điện tử, công nghệ thông tin và y tế… đã tìm đến tham quan và giao dịch. Đồng thời đến với triển lãm này khách hàng Việt Nam còn thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ các nhà cung cấp quốc tế hỗ trợ cho việc đầu tư vào sản xuất góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển ngành công nghiệp nhựa Việt Nam nhằm đạt tới mục tiêu xuất khẩu mặt hàng nhựa vượt mức 1 tỉ USD vào năm 2010.

(Theo Báo Thương Mại)Tin liên quan:
Ngành công nghiệp nhựa Việt Nam: Tốc độ tăng trưởng liên tục khoảng 15% - 20%/năm (19/01/2009)
Plastic kỳ diệu! (15/05/2008)


 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:
Color Metering (24/11/2009)

TRANG CHỦ  | SẢN PHẨM  | TIN TỨC  | LIÊN HỆ
CopyRight MilChemPlastic